ขอขบอคุณ คุณณิชการ สารมาศ ศิษย์เก่ารุ่น 1 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้บริจาคเงินแก่กองทุนศูนย์การแพทย์ จำนวน 12,000 บาท

ขอขบอคุณ คุณณิชการ สารมาศ ศิษย์เก่ารุ่น 1 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้บริจาคเงินแก่กองทุนศูนย์การแพทย์เพื่อจัดซื้อวัสดุทางการแพทย์ จำนวน 12,000 บาท  เมื่่อวันที่ 11 ตุลาคม 2561  ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์